Monday, August 16, 2010

เผยแล้ว!!! สาเหตุที่ Saosin แยกทางกับ Cove Reber

หลังจากที่ Saosin ประกาศแยกทางกับนักร้องประจำวงอย่าง Cove Reber แบบสายฟ้าแลบและสร้างความตะลึงให้กับสาวกของวงนี้ไปเมื่อไม่นานนี้... ล่าสุด... สมาชิกที่เหลือของวงก็ได้เปิดเผยถึงสาเหตุของการแยกทางความสัมพันธ์ในครั้ง นี้ให้กับแฟนๆได้รับทราบกันในที่สุดๆ...

โดย Justin Shekoski มือกีต้าร์ผมทองประจำวงได้ออกมาประกาศถึงสาเหตุทางเว็บไซท์ประจำวงดังนี้...เรา แยกทางกับ Cove Reber เป็นเพราะมีสาเหตุจากว่าเค้าดูไม่มีความมุ่งมั่นในการแสดงบนเวที รวมทั้งการร้องของเค้ายังดูลดคุณภาพและความทุ่มเทลงไปอย่างมาก...

พวกเราคิดว่า Cove Reber ไม่สามารถแสดงและสื่อถึงดนตรีที่เราต้องการจะนำเสนอออกมาทางการร้องของเค้าอีกต่อไป...

ตอนนี้ทางวงไร้สัยยากับสังกัดใด นั่นทำให้การแยกทางกับ Cove Reber ไม่เป็นปัญหาใดๆตามมา... เพราะเราแยกทางกับสังกัดอย่าง Virgin ก่อนที่มีเหตุเรื่อง Cove ด้วยซ้ำ...

เราไม่ได้ไล่เค้าออกจากวงด้วยสาเหตุบ้าๆอย่างเช่น เค้ามีผมที่ยาว หรือดูไม่เหมือนพวกเรา (พลางหัวเราะ) เพราะผมก้ไว้ผมยาวเช่นกัน...

และกระแสที่ว่า "Cove ไร้เดียงสาและขาวสะอาดเกินไปนั้น" มันเรื่องตลกชัดๆที่มีกระแสแบบนี้ เพราะเค้าเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของวงที่สูบบุหรี่ด้วยว้ำ ด้วยความสัตย์จริง... ถ้านั่นยังไม่เปลี่ยนความคิดข้อนี้ของคุณไป ผมสารภาพก้ได้ว่าผมดูดเนื้อ (กัญชา) กับ Cove นับครั้งไม่ถ้วน...

โอ้!!! การนั่งดื่มกับ Cove ก้เป็นอะไรที่เฮฮามากๆ... ผมหวังว่าหลายๆคนคงไม่ตัดสิน Cove เพียงแค่บุคลิกของเค้าเท่านั้น... อันที่จริง... ที่ผมออกมาเปิดเผยเช่นนี้เพราะทุกๆคนย่อมมีจุดเสื่อมของตัวเอง ซึ่ง Cove ก้กระทำไม่ต่างจากเราทุกคน... คุณสามารถสูบบุหรี่มากเท่าที่ต้องการได้ ตราบใดที่เสียงของคุณยังมีคุณภาพเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน... แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า การสูบของ Cove เพื่อเตรียมพร้อมและเรียกอารมณ์ก่อนขึ้นเวทีนั้น เหมือนผมเอามือเปล่าๆของผมชกเข้ากับกำแพงอิฐ... (สูบหนักมาก...)

โปรดทราบไว้นะครับ... ที่ผมพูดมาทั้งหมด... ถ้าคุณรู้จัก Cove และเข้าใจในสถานะการณ์จริงๆมากกว่าพวกประสาทหลอนที่โกหกด้วยเหตุผลไร้สาระ ตาม YouTube และรู้ว่าตัวเองกำลังพูดอะไร...

ขอให้เอ่ยออกมาด้วยความสัตยืจริงครับ...

มีความสุขในดนตรีร็อคครับ...

Justin

แหล่งข่าวอ้างอิง http://www.altpress.com/news/entry/saosin_speak_about_kicking_out_cove/

แปลและเรียบเรียง ***White Jam***

No comments:

Post a Comment